Banner Banner Banner

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật tiếng Séc
Cập nhật: 20160810231027

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc (dich tieng Sec), dịch thuật công chứng tiếng Séc lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Séc

Tiếng Séc (čeština) là 1 trong những ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ phía Tây của các tiếng Slav - cùng với tiếng Slovak, Ba Lan, và tiếng Pomeran (đã bị mai một). Tiếng Séc được sử dụng bởi đa số người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (bao gồm tất cả  khoảng trên 12 triệu người). Tiếng Séc rất thân thiết với tiếng Slovak, và với tiếng Ba Lan. Đa số những người Séc và Slovak có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau không mấy khó khăn bởi 2 nước đã sống cùng  trong nước Tiệp Khắc từ năm 1918 cho đến Cách mạng Nhung.

Cộng hòa Séc (tiếng Séc: Česká republika, nghe (trợ giúp·chi tiết)), hay gọi vắn tắt là Séc (tiếng Séc: Česko) là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Prague (Praha), với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây. Cộng hòa Séc là một quốc gia đa đảng theo chế độ cộng hòa đại nghị. Tổng thống là người đứng đầu nhà nước, còn thủ tướng là người đứng đầu chính phủ. Quốc hội có hai viện gồm thượng viện và hạ viện. Cộng hòa Séc đã gia nhập NATO vào năm 1999 và trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu từ năm 2004. Ngày 21 tháng 12 năm 2007, Cộng hòa Séc đã thông qua Hiệp ước Schengen, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và du lịch vào nước này. Ngoài ra, Cộng hòa Séc hiện nay cũng là thành viên của các tổ chức OECD, OSCE, Ủy hội châu Âu và Khối Visegrád.

Dịch thuật công chứng tiếng Séc

Quan hệ ngoại giao giữa nước Việt Nam dân chủ cộng hoà khi đó và Cộng hoà Tiệp Khắc đã được thiết lập ngày 2 tháng 2 năm 1950. Cơ quan đại diện của Tiệp Khắc tại Hà Nội đã chính thức khai trương hoạt động ngày 30 tháng 12 năm 1954 và sau đó một năm, Đại sứ quán Việt Nam tại Praha cũng được mở cửa.

Năm 1956, sự hợp tác bắt đầu được phát triển mạnh mẽ, ngoài những điểm khác còn có việc đào tạo chuyên gia Việt Nam tại Tiệp Khắc, trước hết cho ngành cơ khí và công nghiệp nhẹ. Cũng trong năm đó, trong khuôn khổ viện trợ quốc tế giành cho Việt Nam bị chiến tranh huỷ hoại, 100 trẻ em đã sang Tiệp. Đầu những năm 60 đã có sinh viên bắt đầu sang Tiệp Khắc du học.

Cột mốc cơ bản trong việc người Việt Nam nhập cư sang Tiệp Khắc là năm 1973, khi ấy đoàn đại biểu chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hoà sang thăm Tiệp Khắc để hội đàm về việc sẽ có mười đến mười hai nghìn công dân Việt Nam sang học nghề. Các hiệp định được ký kết trong khoảng thời gian 1973, 1974, 1979 và 1980 đã tạo điều kiện cho khối lượng lớn công nhân, học sinh học nghề, sinh viên và thực tập sinh sang học. Vào nửa đầu những năm 80, số lượng công dân Việt Nam tại Cộng hoà XHCN Tiệp Khắc là khoảng 30.000. Nửa sau của những năm 80, số lượng này giảm dần và đến năm 1990, hiệp ước giữa hai nước đã kết thúc. Dù có những thay đổi về chính trị tại Đông Âu vào cuối và đầu những năm 80 và 90, quan hệ Séc-Việt không hề bị gián đoạn và sự thay đổi về điều kiện kinh tế tại Tiệp Khắc đã tạo điều kiện cho người Việt Nam kinh doanh.

Dịch thuật 365 là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc, dịch tiếng Séc đa chuyên ngànhdịch thuật công chứng tiếng Séc lấy nhanh có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Séc dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, các lưu học sinh từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Séc sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, PhápĐứcHànNhậtNgaUkrainaTrungThái,...

 

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Séc (dich tieng Sec), dịch thuật công chứng tiếng Séc, dịch thuật công chứng lấy nhanh!


Điện thoại: 024.666.327.88
Hotline: 0941013283 - 0941013383
Skype: dichthuat365
Email: 365dichthuat@gmail.com
https://www.facebook.com/dichthuat365/

Comment face

Các bài viết cùng chủ đề

Danh sách ngôn ngữ dịch phổ biển

Danh sách ngôn ngữ dịch phổ biển

Dịch thuật 365 cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp

Du học Đài Loan

Du học Đài Loan

Bạn là học sinh mới tốt nghiệp cấp 3 muốn đi du học nước ngoài, bạn là quân nhân hết nghĩa vụ, bạn mới tốt nghiệp các trường nghề, trung cấp, cao đẳng........bạn muốn học tập ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp, có thể vừa học vừa thực tập mà được hưởng lương. Bạn muốn tự mình trang trải mọi chi phí trong quá trình học tập tại nước ngoài, gia đình không phải chu cấp. Bạn muốn sau khi ra trường có một khoản tiền 200-300 triệu cho bản thân để khởi nghiệp hoặc giúp đỡ gia đình..... 

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung (dich tieng Trung), dịch thuật công chứng tiếng Trung lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào (dich tieng Lao), dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch Hồ sơ thầu

Dịch Hồ sơ thầu

Việc chuyển ngữ các chuyên ngành đặc thù như CNTT, Viễn thông, Môi trường, Y tế, Xây dựng... là một lĩnh vực gai góc, có tính học thuật cao. Đòi hỏi chú trọng đến sự chuẩn xác ngôn từ, số liệu, thuật ngữ trong nội dung, không những thế còn đòi hỏi người dịch phải dịch hay, lô-gic, lập luận rõ ràng để thuyết phục Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án thấy được nguồn lực của công ty mình, góp phần thắng thầu.

Dịch tiếng Hán Nôm

Dịch tiếng Hán Nôm

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hán Nôm (dich tieng Han Nom), dịch thuật công chứng tiếng Hán Nôm lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ làm nhanh phiếu Lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm nhanh phiếu Lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm Lý lịch tư pháp cấp cho những người sau:
+ Người Việt Nam đã và đang sinh sống tại Việt Nam;
+ Người nước ngoài đã và đang sinh sống, cư trú tại Việt Nam;
+ Người Việt Nam đang ở bên nước ngoài;
+ Cấp cho người không có Hộ khẩu thường trú, không có nơi tạm trú hoặc không xác định được nơi tạm trú.

Consular legalization

Consular legalization

Mọi giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để được công nhận và sử dụng tại Việt Nam thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự (trừ những trường hợp giấy tờ, tài liệu thuộc diện được miễn hợp pháp hóa lãnh sự). Như vậy, căn cứ quy định này, giấy tờ, văn bản do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi thực hiện chứng thực bản sao.

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái Lan (dich tieng Thai Lan), dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.