Banner Banner Banner

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Nga
Cập nhật: 20160618113842

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga (dich tieng Nga), dịch thuật công chứng tiếng Nga lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch tiếng Nga

Liên bang Nga là quốc gia ở nằm phía Bắc lục địa Á-Âu, gồm 83 thực thể liên bang. Ngôn ngữ chính của quốc gia này là tiếng Nga.

Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong những ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giecman, nhóm gốc Celt và nhóm Roman kể cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Việt nam và Liên bang Xô-viết trước đây nay là Liên bang Nga có mối quan hệ thân thiết đặc biệt. Mối quan hệ sâu sắc đó được phát triển toàn diện và bao phủ nhiều lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến văn hóa, giáo dục và quân sự.


Tiếng Nga trước đây đã từng là ngôn ngữ khá phổ biến ở Việt Nam, đã từng có thời gian tiếng Nga được đưa vào giảng dạy trong các trường học từ cấp phổ thông. Hiện tại tiếng Nga ở Việt Nam không còn phổ biến như trước nữa. Tuy nhiên trong công việc kinh doanh, giao lưu văn hóa, học tập... thì nhu cầu dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt hay ngược lại vẫn còn khá lớn. Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu giao thương, giao tiếp, trao đổi thông tin giữa các nước ngày càng tăng lên. Để cho việc giao dịch được thuận lợi mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào, nhất là tiếng Nga thì hãy để Dịch thuật 365 giúp bạn. Dịch thuật 365 luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách. 

Dịch thuật 365 là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nga, dịch tiếng Nga đa chuyên ngànhdịch thuật công chứng tiếng Nga lấy nhanh có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Nga dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, các lưu học sinh từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Nga sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, PhápĐứcHànNhậtUkrainaTrungThái,...

 

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Nga (dich tieng Nga), dịch thuật công chứng tiếng Nga, dịch thuật công chứng lấy nhanh!

  

Điện thoại: 024 666 327 88. 
Hotline: 0941013283 - 0941013383
Email: 365dichthuat@gmail.com
Skype: dichthuat365

Comment face

Các bài viết cùng chủ đề

Dịch thuật tiếng Hungary

Dịch thuật tiếng Hungary

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hungary (dich tieng Hungary), dịch thuật công chứng tiếng Hungary lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Việc chuyển đổi bằng lái xe là một nhu cầu cấp thiết đối với ngoài nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, công tác và học tập, cũng như người Việt định cư, học tập, lao động trên nước sở tại hoặc Việt kiều về nước định cư... 

Danh sách ngôn ngữ phiên dịch phổ biến

Danh sách ngôn ngữ phiên dịch phổ biến

Dịch thuật 365 cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ làm nhanh phiếu Lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm nhanh phiếu Lý lịch tư pháp

Dịch vụ làm Lý lịch tư pháp cấp cho những người sau:
+ Người Việt Nam đã và đang sinh sống tại Việt Nam;
+ Người nước ngoài đã và đang sinh sống, cư trú tại Việt Nam;
+ Người Việt Nam đang ở bên nước ngoài;
+ Cấp cho người không có Hộ khẩu thường trú, không có nơi tạm trú hoặc không xác định được nơi tạm trú.

Dịch công chứng lấy nhanh

Dịch công chứng lấy nhanh

Dịch thuật 365 cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ba Lan (dich tieng Ba Lan), dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật (dich tieng Nhat), dịch thuật công chứng tiếng Nhật lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch tiếng Hán Nôm

Dịch tiếng Hán Nôm

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hán Nôm (dich tieng Han Nom), dịch thuật công chứng tiếng Hán Nôm lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc (dich tieng Sec), dịch thuật công chứng tiếng Séc lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức (dich tieng Duc), dịch thuật công chứng tiếng Đức lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.