Banner Banner Banner

Trang chủ » Dịch vụ » Dịch thuật

Dịch thuật tiếng Séc

Dịch thuật tiếng Séc
Cập nhật: 20160810231027

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc (dich tieng Sec), dịch thuật công chứng tiếng Séc lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Séc

Tiếng Séc (čeština) là 1 trong những ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ phía Tây của các tiếng Slav - cùng với tiếng Slovak, Ba Lan, và tiếng Pomeran (đã bị mai một). Tiếng Séc được sử dụng bởi đa số người Séc sống tại Cộng hòa Séc và trên toàn thế giới (bao gồm tất cả  khoảng trên 12 triệu người). Tiếng Séc rất thân thiết với tiếng Slovak, và với tiếng Ba Lan. Đa số những người Séc và Slovak có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau không mấy khó khăn bởi 2 nước đã sống cùng  trong nước Tiệp Khắc từ năm 1918 cho đến Cách mạng Nhung.

Cộng hòa Séc (tiếng Séc: Česká republika, nghe (trợ giúp·chi tiết)), hay gọi vắn tắt là Séc (tiếng Séc: Česko) là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia là Prague (Praha), với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây. Cộng hòa Séc là một quốc gia đa đảng theo chế độ cộng hòa đại nghị. Tổng thống là người đứng đầu nhà nước, còn thủ tướng là người đứng đầu chính phủ. Quốc hội có hai viện gồm thượng viện và hạ viện. Cộng hòa Séc đã gia nhập NATO vào năm 1999 và trở thành một thành viên của Liên minh Châu Âu từ năm 2004. Ngày 21 tháng 12 năm 2007, Cộng hòa Séc đã thông qua Hiệp ước Schengen, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và du lịch vào nước này. Ngoài ra, Cộng hòa Séc hiện nay cũng là thành viên của các tổ chức OECD, OSCE, Ủy hội châu Âu và Khối Visegrád.

Dịch thuật công chứng tiếng Séc

Quan hệ ngoại giao giữa nước Việt Nam dân chủ cộng hoà khi đó và Cộng hoà Tiệp Khắc đã được thiết lập ngày 2 tháng 2 năm 1950. Cơ quan đại diện của Tiệp Khắc tại Hà Nội đã chính thức khai trương hoạt động ngày 30 tháng 12 năm 1954 và sau đó một năm, Đại sứ quán Việt Nam tại Praha cũng được mở cửa.

Năm 1956, sự hợp tác bắt đầu được phát triển mạnh mẽ, ngoài những điểm khác còn có việc đào tạo chuyên gia Việt Nam tại Tiệp Khắc, trước hết cho ngành cơ khí và công nghiệp nhẹ. Cũng trong năm đó, trong khuôn khổ viện trợ quốc tế giành cho Việt Nam bị chiến tranh huỷ hoại, 100 trẻ em đã sang Tiệp. Đầu những năm 60 đã có sinh viên bắt đầu sang Tiệp Khắc du học.

Cột mốc cơ bản trong việc người Việt Nam nhập cư sang Tiệp Khắc là năm 1973, khi ấy đoàn đại biểu chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hoà sang thăm Tiệp Khắc để hội đàm về việc sẽ có mười đến mười hai nghìn công dân Việt Nam sang học nghề. Các hiệp định được ký kết trong khoảng thời gian 1973, 1974, 1979 và 1980 đã tạo điều kiện cho khối lượng lớn công nhân, học sinh học nghề, sinh viên và thực tập sinh sang học. Vào nửa đầu những năm 80, số lượng công dân Việt Nam tại Cộng hoà XHCN Tiệp Khắc là khoảng 30.000. Nửa sau của những năm 80, số lượng này giảm dần và đến năm 1990, hiệp ước giữa hai nước đã kết thúc. Dù có những thay đổi về chính trị tại Đông Âu vào cuối và đầu những năm 80 và 90, quan hệ Séc-Việt không hề bị gián đoạn và sự thay đổi về điều kiện kinh tế tại Tiệp Khắc đã tạo điều kiện cho người Việt Nam kinh doanh.

Dịch thuật 365 là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Séc, dịch tiếng Séc đa chuyên ngànhdịch thuật công chứng tiếng Séc lấy nhanh có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Séc dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, các lưu học sinh từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Séc sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, PhápĐứcHànNhậtNgaUkrainaTrungThái,...

 

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Séc (dich tieng Sec), dịch thuật công chứng tiếng Séc, dịch thuật công chứng lấy nhanh!


Điện thoại: 024.666.327.88
Hotline: 0941013283 - 0941013383
Skype: dichthuat365
Email: 365dichthuat@gmail.com
https://www.facebook.com/dichthuat365/

Comment face

Các bài viết cùng chủ đề

Phiên dịch

Phiên dịch

 Dịch thuật 365 chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, uy tín, giả cả phù hợp với rất nhiều dịch vụ phiên dịch khác nhau như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Nga, phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Đức, phiên dịch tiếng Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Trung Quốc...

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Việc chuyển đổi bằng lái xe là một nhu cầu cấp thiết đối với ngoài nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, công tác và học tập, cũng như người Việt định cư, học tập, lao động trên nước sở tại hoặc Việt kiều về nước định cư... 

Dịch thuật

Dịch thuật

Dịch thuật 365 chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các tổ chức phi chính phủ. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được nhiều khách hàng bình chọn về chất lượng, đánh giá cao về uy tín.

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha (dich tieng Tay Ban Nha), dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật tiếng Ukraina

Dịch thuật tiếng Ukraina

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Ukraina (dich tieng Ukraina), dịch thuật công chứng tiếng Ukraina lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Thẻ căn cước công dân (CMND)

Thẻ căn cước công dân (CMND)

Chứng minh nhân dân, hay Thẻ Căn cước Công dân (tên chính thức), còn gọi là Giấy chứng minh nhân dân, Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cướchay được gọi tắt là CMT, CMND là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về đặc điểm căn cước, lai lịch của người được cấp. 

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật (dich tieng Nhat), dịch thuật công chứng tiếng Nhật lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật luận văn, chuyên đề, đề tài nghiên cứu sinh, tiểu luận...

Dịch thuật luận văn, chuyên đề, đề tài nghiên cứu sinh, tiểu luận...

Nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên dịch thuật luận văn, chuyên đề, đề tài nghiên cứu sinh, tiểu luận, tài liệu tham khảo, khóa luận tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ... theo chuyên ngành của mình sang các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung... và ngược lại. Dịch thuật 365 có ưu đãi giá giảm giá cho sinh viên, nghiên cứu sinh.

Danh sách ngôn ngữ dịch phổ biển

Danh sách ngôn ngữ dịch phổ biển

Dịch thuật 365 cung cấp dịch vụ dịch công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật 365 là Công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào (dich tieng Lao), dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy nhanh chuyên nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân với cam kết Giá cạnh tranh - Tốc độ nhanh - Dịch vụ chuyên nghiệp.